Chuyển kho xưởng


Chuyển kho xưởng gặp nhiều khó khăn trong việc di dời máy móc nặng và cồng kềnh. Điều này gây cảng trở cho doanh nghiệp trong việc di dời kho xưởng và duy trì sản xuất. TRỌNG TẤN cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển kho, giúp bạn giải quyết các vấn đề gặp phải khi di dời nhà kho, xưởng sản xuất.


BẢNG GIÁ CHUYỂN KHO XƯỞNG
Giá cước vận chuyển có thể thay đổi theo biến động của thị trường. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số bản giá tham khảo về dịch vụ chuyển kho xưởng. Nếu bạn muốn biết giá cước chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi.Liên hệChuyển kho xưởng, nhà xưởngBảng giá chuyển kho xưởng dưới 8 tấn


KHOẢNG CÁCH VẬN CHUYỂN
TRỌNG LƯỢNG CHUYỂN KHO XƯỞNG
ĐƠN VỊ TÍNH
GIÁ CHUYỂN KHO DƯỚI 2,5 TẤN GIÁ CHUYỂN KHO TỪ 2,5 – 5 TẤN GIÁ CHUYỂN KHO TỪ 5 – 8 TẤN
0 → 1 km 280.000 550.000 760.000 Vnđ/Km/Chuyến
1 → 10 km +30.000 +50.000 +60.000 Vnđ/Km/Chuyến
11 → 25 km +20.000 +45.000 +54.000 Vnđ/Km/Chuyến
25 → 50 km +17.000 +30.000 +42.000 Vnđ/Km/Chuyến
51 → 100 km +13.000 +20.000 +24.000 Vnđ/Km/Chuyến
101 → 150 km +10.000 +15.000 +18.000 Vnđ/Km/Chuyến
151 → 200 km +9.000 +11.000 +12.000 Vnđ/Km/Chuyến
201 → 300 km +8.000 +10.000 +11.000 Vnđ/Km/Chuyến


Bảng giá chuyển kho xưởng 8 - 18 tấn


KHOẢNG CÁCH VẬN CHUYỂN
TRỌNG LƯỢNG CHUYỂN KHO XƯỞNG
ĐƠN VỊ TÍNH
GIÁ CHUYỂN KHO TỪ 8 -10 TẤN GIÁ CHUYỂN KHO TỪ 10 – 15 TẤN GIÁ CHUYỂN KHO TỪ 15 – 18 TẤN
0 → 1 km 865.000 970.000 1.075.000 Vnđ/Km/Chuyến
1 → 10 km +65.000 +70.000 +75.000 Vnđ/Km/Chuyến
11 → 25 km +59.000 +63.000 +68.000 Vnđ/Km/Chuyến
25 → 50 km +46.000 +49.000 +53.000 Vnđ/Km/Chuyến
51 → 100 km +26.000 +28.000 +30.000 Vnđ/Km/Chuyến
101 → 150 km +20.000 +21.000 +23.000 Vnđ/Km/Chuyến
151 → 200 km +13.000 +14.000 +15.000 Vnđ/Km/Chuyến
201 → 300 km +12.000 +13.000 +14.000 Vnđ/Km/Chuyến

Bảng giá chuyển kho xưởng trên chỉ mang tính tham khảo, chưa bao gồm chi phí bốc xếp, tháo lắp, bao bọc, cẩu hàng. Vì giá chuyển kho xưởng có thể thay đổi theo tình hình biến động của thị trường.

Nếu quý khách muốn biết chính xác về giá chuyển kho xưởng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận được giá siêu ưu đãi.

Tải bảng giá chuyển kho xưởng

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG
Liên hệ chuyển kho xưởng


Liên hệ chuyển kho xưởng

Nhu cầu sản xuất tăng, việc chuyển đổi kho xưởng là điều không tránh khỏi. Hãy liên hệ với chúng tôi: 0941134774  để được tư vấn chuyển kho xưởng.


Gọi ngay


Cung cấp thông tin kho xưởng


Cung cấp thông tin kho xưởng

Khi chuyển kho xưởng, việc cung cấp thông tin là rất quan trọng. Giúp chúng tôi đưa ra giải pháp vận chuyển hiệu quả và đảm bảo an toàn.
Khảo sát trước chuyển kho xưởng


Khảo sát trước chuyển kho xưởng

Khảo sát này giúp chúng tôi có được thông tin chính xác về kho xưởng của bạn. Tình trạng kho xưởng cũ, cũng như kho xưởng mới và những yêu cầu cần thiết. Từ đó xây dựng kế hoạch chuyển kho xưởng.
Báo giá chuyển kho xưởng


Báo giá chuyển kho xưởng

Yếu tố quyết định giá cước vận chuyển kho xưởng gồm: khoảng cách, khối lượng và kích thước đồ đạc. Máy móc thiết bị, thời gian vận chuyển, dịch vụ kèm theo: đóng gói, bốc xếp, tháo dỡ, lắp đặt,…
Ký hợp đồng chuyển kho xưởng


kí hợp đồng chuyển kho xưởng

Ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên trong quá trình chuyển kho xưởng.
Đóng gói hàng hóa kho xưởng


Đóng gói hàng hóa kho xưởng

Vật liệu đóng gói phải đảm bảo an toàn cho đồ đạc, chống va đập trong quá trình vận chuyển kho xưởng.
Bốc xếp hàng hóa trong kho xưởng


Bốc xếp hàng hóa trong kho xưởng

Bốc xếp rất quan trọng trong việc chuyển kho xưởng. Đảm bảo đồ đạc, hàng hóa, máy móc của bạn được lưu trữ, di chuyển, hiệu quả và an toàn.
Vận chuyển kho xưởng


vận chuyển kho xưởng

Sử dụng phương tiện phù hợp khi chuyển kho xưởng giúp đảm bảo an toàn cho đồ dùng và tiết kiệm chi phí. Cũng như đảm bảo được thời gian di dời kho xưởng.
Giám sát chuyển kho xưởng


Giám sát chuyển kho xưởng


Quá trình chuyển kho xưởng bắt đầu, chúng tôi sẽ có người giám sát theo dõi toàn bộ quá trình. Việc này bao gồm giám sát quá trình đóng gói, theo dõi quá trình bốc xếp, giám sát quá trình di chuyển. Cũng như giám sát quá trình lắp đặt và sắp xếp tại kho mới.
Lắp đặt và sắp xếp kho xưởng


Lắp đặt và sắp xếp kho xưởng


Khi chuyển kho xưởng đến nơi mới cần kiểm tra và chuẩn bị các vật liệu cần thiết cho quá trình lắp đặt và sắp xếp kho xưởng. Lắp đặt kệ và giá cũng như các thiết bị khác. Sắp xếp tất cả hàng hóa, sản phẩm, máy móc, kiểm tra lại và bàn giao.
Hoàn thành chuyển kho xưởng


hoàn thành chuyển kho xưởng

Sau khi đã hoàn tất quá trình chuyển kho xưởng, bạn hãy kiểm tra lại. Nếu có thắc mắc, khiếu nại, bạn trao đổi trực tiếp với chúng tôi để được giải quyết kịp thời.
Thanh toán cước chuyển kho xưởng


thanh toán cước chuyển kho xưởng

Khi đã hoàn tất toàn bộ quá trình chuyển đổi kho xưởng. Thì việc thanh toán cước vận chuyển kho xưởng là bước cuối cùng.Mang lại sự hài lòng cho bạn


Đội ngũ nhân viên chuyển kho xưởng, nhà xưởng, nhà kho chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng của TRỌNG TẤN sẽ giúp bạn chuyển kho xưởng dễ dàng hơn, giúp bạn có một không gian làm việc tuyệt vời.


Gọi ngay nhận giá tốtChuyển kho xưởng

Chuyển nhà kho

Chuyển kho xưởng
5/5 - (8 bình chọn)5/5 - (8 bình chọn)LỢI ÍCH DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG
Tiết kiệm chi phí chuyển kho xưởng


Tiết kiệm chi phí chuyển kho xưởng

Chúng tôi lên kế hoạch rõ ràng để tối ưu chi phí khi chuyển kho xưởng. Bạn không cần trang bị thiết bị lưu trữ, bảo quản, từ đó giảm chi phí bảo trì, sửa chữa. Bạn không phải tìm nhân viên để đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc, lắp đặt. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm tất cả thay bạn.


Tiết kiệm thời gian vận chuyển


Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại cùng các máy móc chuyên ngành hổ trợ cho quá trình chuyển kho xưởng. Đảm bảo kho xưởng của bạn được vận chuyển đúng cách và nhanh nhất có thể.
Tối ưu sản xuất khi vận chuyển kho


Tối ưu sản xuất khi vận chuyển kho

Nhân công của bạn sẽ không phải làm những công việc chuyển dọn. Những công việc đó đã được đội ngũ của chúng tôi làm thay bạn. Nhân công của bạn vẫn có thể làm việc của họ để tạo ra sản phẩm cho công ty khi chuyển kho xưởng. Việc quản lý của bạn sẽ dễ dàng, không làm giảm năng suất.


Đảm bảo an toàn khi vận chuyển


Đảm bảo an toàn khi vận chuyển

Chúng tôi sử dụng các phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn: Xe tải đầu kéo, xe tải nhỏ, container và các vật liệu bảo vệ khác: Bọt biển, carton, màng co,… để đảm bảo tài sản được bảo vệ tốt nhất trong quá trình chuyển kho xưởng.

LƯU Ý CHUYỂN ĐỔI KHO XƯỞNG
Thông tin chuyển đổi kho xưởng


Thông tin chính xác đảm bảo quá trình chuyển kho xưởng được diễn ra thuận lợi, an toàn, đúng tiến độ, giảm thiểu rủi ro và tối ưu chi phí.
Lên kế hoạch chuyển đổi sớm


Lên kế hoạch chuyển kho xưởng sớm sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian, đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi diễn ra thuận lợi và hiệu quả.


Chuẩn bị chuyển đồi nhà xưởng


Sắp xếp, phân loại và ghi chú từng đợt hàng để giảm thiểu các rủi ro xảy ra trong quá trình chuyển kho xưởng. Đóng gói đúng cách tránh sự cố hư hỏng.
Thuê dịch vụ chuyển đổi uy tín


Với Trọng Tấn, việc chuyển kho xưởng của bạn sẽ dễ dàng hơn. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại trang chủ cũng như liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.DỊCH VỤ LIÊN QUAN CHUYỂN KHO XƯỞNGDịch vụ đóng gói khi chuyển kho xưởng

Đóng gói là bước quan trọng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn, tránh hư hỏng


Dịch vụ bốc xếp khi chuyển kho xưởng

Đội ngũ bốc xếp có kinh nghiệm. Sử dụng các thiết bị hỗ trợ đảm bảo an toàn: Pallet, xe nâng, xe cẩu,…
Dịch vụ tháo lắp khi chuyển kho xưởng

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi dùng công cụ chuyên dụng để tháo lắp. Đảm bảo rằng đồ đạc không bị hư hỏng.


Dịch vụ sắp xếp lưu trữ khi chuyển kho xưởng

Chúng tôi sử dụng thiết bị chuyên dụng như xe nâng, pallet, kệ chứa hàng,… sắp xếp và lưu trữ nhanh chóng, hiệu quả.


Dịch vụ thuê xe chuyển kho xưởng

Thuê xe chuyển kho xưởng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, giảm thiểu được rủi ro. Dịch vụ này không bao gồm đóng gói, bốc xếp, tháo lắp hay sắp xếp.
LỢI ÍCH DI DỜI NHÀ KHO MỚI
Di dời cải thiện không gian làm việc


Thông qua việc di dời và chuyển kho xưởng doanh nghiệp có thể sắp xếp lại các vật dụng, thiết bị và hàng hóa theo cách hiệu quả hơn để tối ưu hóa không gian làm việc, tăng năng suất, giảm căng thẳng và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái.
Di dời tăng diện tích lưu trữ


Vật dụng và thiết bị được sắp xếp một cách hiệu quả khi di dời và chuyển kho xưởng, giúp tăng khả năng lưu trữ và giảm thiểu rủi ro về an toàn lao động. Quản lý hàng hóa cũng thuận tiện hơn, giúp quá trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.


Di dời tăng hiệu quả sản xuất


Di dời và chuyển kho xưởng là cơ hội để đánh giá lại quy trình sản xuất hiện tại và tìm cách tối ưu hóa để tăng năng suất và giảm thời gian sản xuất, có thể thiết kế lại nhà xưởng để phù hợp với quy trình sản xuất mới, giúp cho việc sản xuất hiệu quả hơn.
Di dời kho tiết kiệm chi phí


Di dời và chuyển kho xưởng đến vị trí gần nguồn cung ứng, sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa. Chuyển đến kho xưởng mới có diện tích lớn, tối ưu hơn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lưu trữ, tạo không gian làm việc thoải mái. Từ đó giảm chi phí sản xuất.


Di dời kho cải thiện vị trí


Di dời và chuyển kho xưởng đến vị trí gần các tuyến đường lớn, khu công nghiệp hay khu vực kinh tế trọng điểm. Tiếp cận thị trường dễ dàng hơn và tăng cơ hội bán hàng, giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian sản xuất.
Di dời kho cải thiện bảo mật


Chuyển kho xưởng có thể thiết kế, sắp xếp lại trang thiết bị. Thay đổi cửa ra vào, lắp đặt hệ thống báo động và camera giám sát, sửa chữa các lỗ hổng bảo mật khác, chọn hệ thống bảo mật mới và hiện đại nhằm nâng cao tính bảo mật.
Lợi ích di dời kho xưởng mới


YẾU TỐ LÀM GIÁ CHUYỂN KHO RẺ HƠN
Kích thước làm giá chuyển rẻ hơn


Kho xưởng có diện tích lớn, bao bọc nhiều đồ vật, cần sử dụng nhiều phương tiện, thiết bị hỗ trợ cũng như nhiều nhân công để chuyển kho xưởng thì giá thuê sẽ cao hơn so với kho xưởng có diện tích nhỏ, đóng gói ít và không cần sử dụng quá nhiều phương tiện.
Khoảng cách chuyển làm giá rẻ hơn


Nếu khoảng cách xa, đoạn đường khó di chuyển hoặc phải chuyển đổi nhiều phương tiện để có thể chuyển kho xưởng thì giá thuê sẽ cao hơn so với khoảng cách gần, dễ di chuyển và không cần phải chuyển đổi nhiều phương tiện để chuyển kho xưởng.


Thời gian chuyển làm giá rẻ hơn


Nếu Chuyển kho xưởng phải hoàn thành trong một thời gian ngắn theo yêu cầu của bạn. Thì giá thuê sẽ cao hơn so với việc chuyển kho xưởng có thời gian dài và thoải mái hơn.
Thời điểm chuyển làm giá rẻ hơn


Thời điểm như cuối năm, đầu năm hoặc các ngày lễ lớn, nhu cầu thuê dịch vụ chuyển kho xưởng thường tăng cao, dẫn đến tình trạng thiếu nguồn cung dịch vụ và giá thuê tăng lên.

xe tải chuyển kho xưởng

TRỌNG TẤN luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, đặc biệt là trong việc chuyển kho xưởng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển các thiết bị, hàng hoá, máy móc một cách nhanh chóng và an toàn. Sử dụng phương tiện vận chuyển hiện đại, được bảo trì và kiểm tra định kỳ. Các giải pháp và kế hoạch vận chuyển được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của công ty, giúp khách hàng an tâm.

Bạn đang cần chuyển kho xưởng! Liên hệ ngay với TRỌNG TẤN để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

AvatarMinhKhaPHẠM VÕ MINH KHA


  •    Chức Vụ: Chuyên Viên Tư Vấn Vận Tải
  •    Điện Thoại / Zalo: 0941134774
  •    Mail: pvminhkha6688@gmail.com
  •    Facebook: Phạm Võ Minh Kha
Hotline: 0941134774 (zalo)

Gọi ngay

Xem thêm các bài viết của chúng tôi:

+ Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

+ Chuyển Kho Xưởng Giá Rẻ

+ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

5/5 - (8 bình chọn)