CHUYỂN PHÒNG TRỌ GIÁ RẺ

Nhu cầu chuyển phòng trọ,nhà ở tại các tỉnh thành phố lớn điển hình như TP Hồ Chí Minh hiện nay, phần lớn sinh viên và những người người lao động đều ở trọ chiếm phần lớn rất nhiều nên việc tìm kiếm di dời chuyển đổi chổ ở cũng cần được tìm kiếm đến những dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín giá rẻ, đặc biệt là tiết kiệm được nhiều thời gian khi di dời chuyển đến chổ ở mới. Vậy tìm đến dịch vụ nào ? Ở đâu là uy tín giá rẻ tốt nhất? Hãy tìm đến Vận tải Trọng Tấn với nhiều các gói dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín, việc thuê dịch vụ nhằm đem đến lợi ích tiết kiệm thời gian và công sức có chính sách ưu đãi chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín phù hợp cho các sinh viên và người lao động.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ BÊN CHÚNG TÔI

Đảm bảo thời gian chính xác uy tín 

dịch vụ chuyển trọ bên chúng tôi luôn cân nhắc suy nghĩ đến giải pháp tìm kiếm đưa ra các gói dịch vụ tốt để phục vụ quý khách hàng,nhằm tiết kiệm thời gian trong quá trình di chuyển đến nơi ở mới của bạn dịch vụ chuyển trọ giá rẻ bên chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc kèm theo phương tiện vận chuyển đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp từng nhu cầu phục vụ tận tâm chuyên nghiệp chất lượng

Cẩn thận trong các khâu tháo gỡ đóng gói kỹ càng

nhân viên bên dịch vụ luôn cân nhắc tính toán phân loại các thiết bị dụng cụ ,từ các vận dụng cứng như bàn,tủ gỗ ,kệ v.v.v còn các thiết bị dễ vỡ như là: tivi, máy giặt,đồ thủy tinh,đồ trang trí đắt tiền v.v.v đóng gói đồ dễ vỡ Dùng xốp nổ, túi giấy để bọc ly tách sử dụng khăn bông, khăn mặt để bọc ly, quần áo, đĩa bằng sứ hoặc thủy tinh trước khi cho vào thùng đựng carton. đóng gói sản phẩm thật kỹ để tránh làm trầy xước bể vỡ chúng tôi luôn cẩn thận cân nhắc khi vận chuyển. Để các đồ liên quan gần nhau Khi tháo đèn, quạt… cần bỏ ốc vít hoặc các phụ kiện vào một túi nhỏ. Cho đồ vào thùng carton đóng gói tránh đồ mới không bị thất lạc  có thể nhanh chóng tìm được thứ bạn cần khi dọn tới nhà mới.

Đa dạng phương tiện vận chuyển để khách hàng lựa chọn phù hợp

Nhắc đến các tiêu chí đánh giá độ uy tín và chất lượng của công ty vận tải chắc chắn không thể không kể đến tiêu chí về số lượng dịch vụ vận chuyển , Với những đơn hàng không cần chuyển đi gấp và cần được tiết kiệm chi phí thì cty cung cấp dịch vụ vận chuyển thường. Ngược lại, với những đơn hàng cần giao nhận gấp, thậm chí ngay lập tức họ lại mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát hỏa tốc.Dịch vụ bên cty đảm bảo cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển để bạn dễ dàng lựa chọn .

đội xe tải nhỏ
Khoảng cách, địa điểm chuyển phòng trọ trọn gói

BẢNG GIÁ CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ

1.Giá cước thuê xe tải chuyển trọ tại tp hcm

Loại xe

GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU

TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44

TỪ KM THỨ 45

THỜI GIAN CHỜ

Xe 500kg

260.000 VNĐ

13.000 VNĐ/Km

13.000 VNĐ/Km

80.000 VNĐ/Giờ

         

Xe 750kg

350.000 VNĐ

15.000 VNĐ/Km

14.000 VNĐ/Km

80.000 VNĐ/Giờ

Xe 1.5 Tấn

450.000 VNĐ

15.000 VNĐ/Km

15.000VNĐ/Km

100.000 VNĐ/Giờ

Xe 1.9 Tấn

550.000 VNĐ

20.000 VNĐ/Km

18.000 VNĐ/Km

120.000 VNĐ/Giờ

Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)

750.000 VNĐ

30.000 VNĐ/Km

20.000 VNĐ/Km

200.000 VNĐ/Giờ

2. Giá bốc xếp đồ đạc

LOẠI XE

PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU

Xe 500KG</td>

250.000 VNĐ/xe

Xe 750KG

300.000 VNĐ/xe

Xe 1.5 Tấn

500.000 VNĐ/xe

Xe 1.9 Tấn

700.000 VNĐ/xe

Xe 2 Tấn (Dài 6m)

900.000 VNĐ/ xe

3. Những chi phí khác (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)

Thùng Carton (60x40x35 cm)

18.000 VNĐ/Thùng

Màng PE bọc lót đồ đạc

Miễn phí

Công tháo ráp máy lạnh

Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ

Tháo ráp đồ đạc nội thất

Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng

Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ

Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu

Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ

Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm

Kéo đồ đạc vào hầm chung cư

Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ GIÁ RẺ UY TÍN

CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên và các người lao động ở trọ hiện nay,cty vận chuyển chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ như :

 • Dịch vụ chuyển trọ trọn gói giá rẻ uy tín 
 • Dịch vụ thuê xe tải chuyển trọ : bao gồm xe tải lớn nhỏ phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng
 • Các dịch vụ về đội ngũ kỹ thuật tháo lắp, đóng gói hoàn thiện tất cả các công đoạn khi vận chuyển đến nơi ở mới của khách hàng.
 1. Dịch vụ chuyển trọ trọn gói giá rẻ uy tín

Mỗi khi có ý định muốn di chuyển đến chỗ ở mới các bạn sinh viên lại đau đầu bởi những vật dụng cồng kềnh khó mà vận chuyển bằng xe máy cùng với quãng đường xa khi duy chuyển và muốn tiết kiệm được thời gian công sức chi phí ,… cũng như muốn đảm bảo an toàn cao cho những tài sản có giá trị thì hãy đến với chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ để cho bạn lựa chọn đặc biệt là dịch vụ chuyển trọ trọn gói giá rẻ phù hợp cho các bạn sinh viên. Với gói vận chuyển này tất cả quá trình các công đoạn chuyển nhà trọ sẽ được nhân viên của chúng tôi đảm nhận dưới sự hướng dẫn từ bạn, giúp bạn dễ dàng hơn khi di dời đến chỗ ở mới mà không cần phải tốn công sức và đặc biệt là giúp được tiết kiệm thời rất nhiều.

2.Các dịch vụ về đội ngũ kỹ thuật tháo lắp, đóng gói 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ thay bạn làm ở mọi khâu tháo gỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, bọc lót, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại phòng trọ mới và đảm bảo luôn an toàn tuyệt đối cho tất cả đồ đạc của bạn.Tất cả công việc trong quá trình chuyển trọ trọn gói được nhân viên chúng tôi thực hiện mà bạn không phải làm bất cứ điều gì cả.

ĐẶT DỊCH VỤ CHUYỂN PHÒNG TRỌ GIÁ RẺ

Liên hệ dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại TP HCM của dịch vụ vận tải Trọng Tấn.

 • Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng qua số điện thoại Hotline: 0945747477
 •  Cung cấp cho dịch vụ thông tin phòng trọ: quý khách hàng cung cấp địa chỉ cụ thể chính xác vị trí đang ở và thông tin vật dụng đồ đạc muốn vận chuyển
 • Tư vấn báo giá dịch vụ chuyển trọ giá rẻ: dịch vụ vận chuyển bên chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn để hỗ trợ những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng 

Dịch vụ vận chuyển ở TP HCM và CÁC TỈNH VẬN CHUYỂN

Dịch vụ vận chuyển di dời hàng hóa bên chúng tôi ngày càng mở rộng nhằm đẩy mạnh phát triển để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng đảm bảo đem lại sự hài lòng cũng như chất lượng uy tín lên hàng đầu.

Chúng tôi có nhiều tuyến đường vận chuyển ở nhiều Tỉnh và TP như:

 • Vận chuyển phòng trọ tại TP HCM

Cùng với sự phát triển nhộn nhịp của thành phố, TpHCM từ lâu đã trở thành trung tâm kinh tế lớn và là nơi thu hút sự giao thương. Nắm bắt được tình hình và nhu cầu giao thông của nơi đây, Công ty vận tải mở rộng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói TPHCM tự hào là một dịch vụ uy tín lấy chất lượng đặt lên hàng đầu nên luôn được sự tín nhiệm của quý khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu thuê xe tải chở hàng, và nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của quý khách trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh nên không ngừng nâng cao các yếu tố làm nên chất lượng.

 • Vận chuyển phòng trọ tại quận Bình Thạnh

Sài Gòn Xanh bao năm nay vẫn là một trong những thương hiệu được khách hàng ưu ái khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói. Thật vậy,chúng tôi không chỉ làm việc bằng cái tâm mà còn vì sự hài lòng của khách hàng. Một lời khen của khách hàng chính là nguồn động viên lớn lao để anh em nhân viên chúng tôi có thêm động lực làm việc. Bình Thạnh ngày càng phát triển kéo theo rất nhiều dịch vụ khác nhau cũng phát triển.Trong đó không thể không kể đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Những sự trải nghiệm và đánh giá của khách hàng vẫn là cái nhìn khách quan nhất cho chất lượng của các dịch vụ chuyển nhà này.

 • Vận chuyển phòng  trọ tại quận 2

Quận 2 là quận có sự phát triển nổi bật về kinh tế trong những năm gần đây. Với khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh kéo theo hàng loạt nhu cầu về nhà ở, phòng trọ .Chính vì thế, nhu cầu chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng trọn gói , chuyển kho xưởng trọn gói ở khu vực này tăng mạnh trong thời gian gần đây. Nhưng Sài Gòn là đô thị đông đúc nhất nước ta, nên giao thông tương đối rối ren, việc chuyển nhà trong khu vực này gặp khá nhiều khó khăn. Vì vậy, để đảm bảo việc chuyển nhà an toàn và hiệu quả về kinh tế, quý khách cần tìm một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà quận 2 thật uy tín, cũng như hiểu rõ đặc tính của khu vực này.

 • Vận chuyển phòng trọ tại Cần Thơ

nhu cầu tìm kiếm nhà trọ của các bạn sinh viên để học tập và sinh sống tại Cần Thơ ngày càng tăng cao, bên cạnh đó nhu cầu về tìm kiếm dịch vụ chuyển trọ trọ gói tại Cần Thơ cũng tăng lên rất nhanh bởi vì tất cả mọi người đều có cuộc sống tấp nập vội vã và di chuyển liên tục để phù hợp tuy nhiên chuyển trọ sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức nếu bạn tự làm 1 mình. Thấu hiểu được tình cảnh đó, dịch vụ vận chuyển bên chúng tôi đưa ra dịch vụ trọn gói sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề đó.

 • Vận chuyển phòng trọ tại quận 5

Trên địa bàn quận 5 TPHCM có nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bên cạnh những công ty chuyển nhà uy tín vẫn còn 1 số công ty chuyển nhà kém chất lượng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại các công ty chuyển nhà ấy thường phải trả thêm những khoản phụ phí phát sinh không đang có, mua bực vào người, việc chuyển nhà trong khu vực này gặp khá nhiều khó khăn vì mật độ dân cư đông đúc, và đường phố khá nhỏ. Vì vậy, để đảm bảo việc chuyển nhà an toàn và hiệu quả về kinh tế, quý khách cần tìm một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà quận 5 thật uy tín.

TẠI SAO KHÔNG NÊN TỰ DI DỜI PHÒNG TRỌ,NHÀ Ở,KTX

Khi nhắc đến việc muốn di dời phòng trọ,nhà ở các bạn sinh viên thường có suy nghĩ e ngại về việc có nên thuê dịch vụ chuyển trọ không ? Vì sợ phải bỏ ra số tiền tốn kém nên có thói quen là tự di dời bằng chính phương tiện di chuyển hằng ngày của mình để tiết kiệm được khoảng chi phí. Nhưng trong thực tế thì lại khác hoàn toàn với suy nghĩ ban đầu của mình bởi tự di dời phòng trọ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Ưu điểm: 

+ Chủ động về phương tiện di chuyển.

+ Chở đồ bằng xe máy tiện lợi khi bạn thuê nhà trọ trong những ngõ sâu, nhỏ.

Những mặt Hạn chế : 

+ Phải phân chia đồ đạc thành nhiều phần, mất thời gian.

+ Mất công, mất thời gian di chuyển nhiều lần giữa 2 địa điểm ( do chỉ chở được ít đồ).

+ Không thể vận chuyển đồ đạc nặng có kích thước to .

+ Đồ đạc dễ rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 + Chuyển đồ đạc ở những quãng đường xa sẽ rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức.

Cam kết dịch vụ vận chuyển nhà trọ :

 • Đền bù 100% giá trị tài sản, đồ đạc, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của Quý khách hàng trong quá trình vận chuyển. 
 • Đảm bảo không có trường hợp mất đồ khi Quý khách sử dụng dịch vụ, nếu mất chúng tôi xin đền bù gấp 2 lần giá trị đồ của bạn bị mất tại thời điểm đó.
 • Xe tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 đảm bảo quyền lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.
 • Chuyển dọn nhanh – gọn – chuyên nghiệp tùy thuộc vào vật dụng đồ đạc ít nhiều mọi hàng hóa, tài sản của bạn được di chuyển đến nơi ở mới theo yêu cầu.

VÌ SAO CHÚNG TÔI CHUYỂN PHÒNG TRỌ GIÁ RẺ

 • Chính sách chuyển phòng trọ giá cạnh tranh dịch vụ bên chúng tôi luôn có những gói ưu đãi tốt giá rẻ chất lượng dành cho khách hàng khi lựa chọn và tin tưởng dịch vụ bên chúng tôi, cty vận tải luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu đảm bảo về sự hài lòng dành cho quý khách hàng .
 • Sự hài lòng về giá cả chuyển phòng trọ chất lượng dịch vụ nói lên sự uy tính của công ty vận tải chúng tôi
 • Chuyển phòng trọ giá rẻ phục vụ tận tâm đem lại sự hài lòng dành cho khách hàng
 • Chuyển phòng trọ giá rẻ chất lượng uy tín vượt trội

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ

Thuê xe tải chuyển nhà Bắc Nam nhanh chóng

Chất lượng dịch vụ tốt không ?

Dịch vụ chuyển trọ giá rẻ bên chúng tôi đảm bảo uy tín thời gian chính xác về mặt thái độ nhân viên phục vụ tận tâm thân thiện với khách hàng các công đoạn tháo lắp đóng gói sản phẩm kỹ càng di chuyển lên xuống đồ đạc nhẹ nhàng bạn không cần phải lo về sự cố trầy xước hư hao khi vận chuyển.

GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO ?

Vấn đề về giá cả bên dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường và đặc biệt còn có những chính sách ưu đãi tốt dành cho các bạn sinh viên TP HCM những gói dịch vụ chuyển trọ trọn gói để giúp các bạn đỡ tốn công sức và chi phí khi tự vận chuyển hơn.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ CHU ĐÁO KHÔNG ?

Về phương diện chăm sóc khách hàng cty vận tải chúng tôi luôn tổ chức những khóa đào tạo nhân viên kỹ năng giao tiếp tốt,tự tin,nắm bắt tâm lý khách hàng , biết xử lý tình huống một cách nhanh nhẹn khôn khéo và có tính chuyên môn cao luôn giữ thái độ tích cực vui vẻ khi giao tiếp để đảm bảo phục vụ quý khách hàng hài lòng nhất luôn phối hợp nghe theo sự hướng dẫn của khách hàng để làm việc một cách hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)