Dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi

Dịch vụ chuyển nhà Huyện Củ Chi là dịch vụ cung cấp cho khách hàng các tiện ích chuyển nhà trong khu vực nội thành huyện Củ Chi cũng như các khu vực lân cận mức cước rẻ và chính sách an toàn hàng hóa cao. Với phương châm hoạt động uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi của công ty Trọng Tấn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

BẢNG GIÁ CHUYỂN NHÀ HUYỆN CỦ CHI

Giá cước dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi luôn là chủ đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Nắm được tình hình đấy dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi của chúng tôi luôn cung cấp các mức cước hợp lí, các chính sách ưu đãi để dễ tiếp cận và làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là 2 bảng giá chung của dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi bao gồm chuyển nhà nội thành và chuyển nhà ngoài thành phố bằng hình thức ghép hàng hoặc bao xe. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline/zalo: 0918058448 – gặp Châu vận chuyển để được tư vấn chính xác về giá nhất.

SttLoại hàngTrọng LượngGiá mở cửa – 10kmGiá km tiếp theo (vnd/km)Giá bao xe 50km (vnd/chuyến)
1Hàng nặngDưới 100 kg200,000/ Chuyến10,000/km700,000/ Chuyến
2Hàng nhẹDưới 1 khối200,000/ Chuyến10,000/km700,000/ Chuyến
3Hàng nặng100kg – 500 kg200,000/ Chuyến10,000/km700,000/ Chuyến
4Hàng nhẹ1 khối – 5 khối200,000/ Chuyến10,000/km700,000/ Chuyến
5Hàng nặng501kg – 800 kg200,000/ Chuyến13,000/km700,000/ Chuyến
6Hàng nhẹ5 khối – 8 khối250,000/ Chuyến13,000/km700,000/ Chuyến
7Hàng nặng801kg – 1,5 tấn300,000/ Chuyến13,000/km900,000/ Chuyến
8Hàng nhẹ8 khối – 12 khối300,000/ Chuyến13,000/km900,000/ Chuyến
9Hàng nặngtrên 1,5 tấn400,000/ Chuyến13,000/km900,000/ Chuyến
Bảng giá chuyển nhà huyện Củ Chi trên là giá cước vận chuyển chưa bao gồm phí VAT, phí bốc xếp, bao bọc, nâng hạ tận nơi. Giá chuyển nhà huyện Củ Chi trên chỉ mang tính chất tham khảo theo thời điểm. Giá chuyển nhà huyện Củ Chi thay đổi theo giá xăng dầu hiện tại. Để biết chi tiết về giá và nhận nhiều ưu đãi giảm giá vui lòng liên hệ: 091.805.8448 (Mr.Châu).

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HUYỆN CỦ CHI

Dịch vụ chuyển nhà Huyện Củ Chi do công ty chuyển nhà Trọng Tấn cung cấp. Dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi bằng xe tải, xe ba gácDịch vụ chuyển nhà  với các gói chuyển đồ trọn gói, chuyển nhà ghép theo chuyến, thuê nguyên xe tải, xe ba gác chuyển nhà. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển đồ đạt chuyển nhà, Chuyển nhà huyện Củ Chi, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng. Đến nay công ty đã có hơn 900 đầu xe tải, xe container, vận chuyển đồ đạt dọn nhà huyện Củ Chi đi toàn quốc.

CÁC LOẠI XE CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HUYỆN CỦ CHI

XE TẢI 500KG

Xe tải chuyển nhà 5 tạ nhận chở đồ đạt dọn phòng trọ sinh viên, công nhân, người lao động. Chuyển nhà huyện Củ Chi bằng xe tải 500kg giúp vận chuyển nhanh chóng chở đồ đạt vào được các hẻm nhỏ ở huyện Củ Chi.

XE TẢI 1 TẤN

Xe tải 1 tấn chở được 6 khối hàng nhẹ, tải trọng 1 tấn hàng dọn nhà nội thành huyện Củ Chi. Chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn chở được nhiều hàng hóa dọn nhà hơn vào nội thành và mức cước cũng hợp lí với lượng hàng hóa của khách hàng.

XE TẢI 2 TẤN

Xe tải 2 tấn chuyển nhà trong huyện Củ Chi tới các xã An Nhơn Tây, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội 1, Phạm Văn Cội 2, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông,…

XE TẢI 3 TẤN

Xe tải chuyển nhà của dịch vụ chuyển huyện Củ Chi là loại xe có kích thước 5,1 x 2,1 x 1,9 ( dài x rộng x cao ) với trọng tải lên tới 3,5 tấn. Loại xe tải này có thể chở nhiều hàng hơn vào nội thành huyện Củ Chi.

XE TẢI 5 TẤN

xe tải 5 tấn là loại taxi tải chuyển nhà có kích thước lớn, có kích thước 6,2 x 2,1 x 2,1. Đây là loại xe tải chuyển nhà có kích thước lớn, phù hợp cho việc chuyển nhà có nhiều hàng hóa.

XE TẢI 8 TẤN

xe tải 8 tấn là loại tải chuyển trọ có kích thước lớn, có kích thước 7,8 x 2,3 x 2,4 và 9,5 x 2.4 x 2,4. Đây là loại xe tải chuyển nhà huyện Củ Chi đi tỉnh có kích thước lớn, phù hợp cho việc chuyển nhà có nhiều hàng hóa.

LỊCH TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HUYỆN CỦ CHI

Chúng tôi nhận chuyển nhà trọn góichuyển kho xưởngchuyển văn phòng , chuyển nhà đi tỉnhchuyển phòng trọchuyển nhà 24h,…Thời gian làm việc từ 8h sáng --> 17h30 mỗi ngày từ thứ 2 tới thứ 7. Nếu khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi vào ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày lễ tết chúng tôi đều đáp ứng 24/24.

THỜI GIAN NHẬN CHUYỂN NHÀ TRONG HUYỆN CỦ CHI VÀ LÂN CẬN

 • Giao nhận buổi sáng: 08h00 – 12h00
 • Giao nhận buổi chiều: 13h30 – 17h30
 • Thời gian làm việc : Từ Thứ 2 – Chủ Nhật hàng tuần.

LỊCH TRÌNH XUẤT BẾN CHUYỂN NHÀ HUYỆN CỦ CHI ĐI CÁC TỈNH

Mỗi ngày dịch vụ đều có trên 20 chuyến xe ghép hàng và bao xe để chuyển nhà đi các tỉnh và từ các tỉnh về huyện Củ Chi. Dưới đây là toàn bộ lịch trình, số chuyến mà dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi cung cấp cho tất cả các khách hàng.

CỦ CHI ⇆ MIỀN BẮC

 • Củ Chi đi Hà Nội : 3 chuyến/ ngày
 • Củ Chi đi Hải Phòng: 2 chuyến/ ngày
 • Củ Chi đi Quảng Ninh : 2 chuyến/ ngày
 • Củ Chi đi Bắc Ninh: 2 chuyến / ngày
 • ……..

CỦ CHI ⇆ MIỀN TRUNG

 • Củ Chi đi Nghệ An : 3 chuyến/ ngày
 • Củ Chi đi Đà Nẵng: 2 chuyến/ ngày
 • Củ Chi đi Daklak : 2 chuyến/ ngày
 • Củ Chi đi Bình Phước: 2 chuyến / ngày
 • ……..

CỦ CHI ⇆ MIỀN BẮC

 • Củ Chi đi Sài Gòn : 3 chuyến/ ngày
 • Củ Chi đi Bình Dương: 2 chuyến/ ngày
 • Củ Chi đi Kiên Giang : 2 chuyến/ ngày
 • Củ Chi đi Cần Thơ: 2 chuyến / ngày
 • ……..

CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HUYỆN CỦ CHI

Dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi thường được khách hàng sử dụng khi có nhu cầu về chuyển nhà trọ, chuyển nhà chung cư, chuyển nhà trọ sinh viên, chuyển nhà công nhân,…Với mức cước ưu đãi, thời gian chuyển phòng nhà nhanh chóng cùng trang thiết bị hiện đại, đây chắc chắn là dịch vụ đáng để mọi người trải nghiệm.

Chuyển nhà Trọ

Chuyển nhà trọ sinh viên, nhà trọ công nhân, nhà trọ dân dụng nội thành Củ Chi và các tỉnh trong phạm vi cả nước bằng các loai xe từ 500kg – 15 tấn.

Chuyển nhà Chung Cư

Chuyển nhà chung cư với các gói chuyển chung cư trọn gói và chuyển chung cư bằng hình thức ghép hàng. Giá chuyển chung cư sẽ nhỉnh hơn chuyển trọ.

Chuyển nhà container

Chuyển nhà container bằng các loại rơ mooc, dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi nhận kéo cont, kéo cont giá rẻ và ưu đãi nhiều hạn mục.

Chuyển nhà Biệt Thự

taxi tải chuyển trọ

Chuyển nhà biệt thự trọn gói bao gồm chuyển cây cảnh, chuyển tiểu cảnh, chuyển vườn, chuyển các nội thất decor, chuyển sân vườn với cước phí rẻ….

Chuyển nhà homestay

taxi tải chuyển trọ

Chuyển nhà homestay, chuyển nhà với mức cước rẻ , đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trọn gói. Đáp ứng tất cả các nhu cầu về thời gian và an toàn hàng hóa của khác hàng.

Chuyển nhà Cấp 4

Chuyển nhà cấp 4 nội tỉnh và nhà cấp 4 ngoài tỉnh bằng các hình thức ghép hàng giá rẻ, hỗ trợ giao nhận tận nơi và đóng gói bao bọc hàng hóa với mức cước ưu đãi.

ƯU ĐÃI TẠI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HUYỆN CỦ CHI

Dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi hỗ trợ lên tới 30% cước chuyển nhà trọ cho sinh viên, công nhân với hình thức chuyển nhà bằng các loại xe ba gác, xe van, xe tải nhỏ trong nội thành các quận Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu. Nhằm giúp sinh viên và công nhân có thể tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà. Đặc biệt, mức giảm có thể lê tới 50% đối với những sinh viên và công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Giảm 20% đối với xe tải nhỏ

Chuyển nhà trọ sinh viên, nhà trọ công nhân ở Huyện Củ Chi đi các quận ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu. Hỗ trợ bốc xếp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Huyện Củ Chi

Giảm 30% đối với xe van

Chuyển nhà huyện Củ Chi cho sinh viên bằng xe van. Xe van có nhiều loại từ xe van chở được 200kg – xe van 900kg. Xe van chở đồ đạt chuyển nhà đi nội thành Sài Gòn không bị cấm tải, cấm giờ.

Giảm 40% đối với xe ba gác

Chuyển nhà cho sinh viên bằng xe ba gác nhỏ gọn. Xe ba gác chuyển trọ sinh viên với giá rẻ, đa số đồ đạt dọn phòng trọ sinh viên có số lượng ít. Lựa chọn chuyển phòng trọ bằng xe ba gác giúp các bạn sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giảm 50% đối với xe tiện chuyến

Dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi có các chuyến xe tiện chuyến quay đầu chuyển hàng dọn nhà với mức cước rẻ chỉ bằng 1/2 so với cước thực. Hỗ trợ các công tác lên xuống hàng cho tất cả các khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHUYỂN NHÀ HUYỆN CỦ CHI

Để cung cấp cho khách hàng được nhiều tiện ích trong việc chuyển nhà, chúng tôi luôn có các dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi đi kèm. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là toàn bộ các hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi của chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ bốc xếp

Chúng tôi nhận bốc xếp tận nơi, hỗ trợ tất cả các dịch vụ bốc xếp cho khách hàng. Chi phí dao động 100,000 – 200,000 tùy vào số lượng hàng hóa của nhà cần chuyển.

Dịch vụ bao bọc

Hàng hóa của khách hàng khi chuyển nhà sẽ được chúng tôi bao bọc tất cả bằng carton hoặc chống sốc để bảo đảm tính an toàn cho tất cả các loại hàng hóa.

Dịch vụ đóng kiện

Dịch vụ đóng kiện giúp đồ đạt, thuyết bị dọn nhà được an toàn khi chuyển phòng trọ. Chi phí từ 100.000 – 300.000. Vật liệu đóng kiện bao gồm gỗ hoặc sắt có sức chịu đựng cao.

Dịch vụ tháo lắp

Dịch vụ tháo lắp đồ đạt khi chuyển nhà bao gồm tháo lắp các thiết bị vệ sinh, nội thất, thiết bị thông minh trong phòng trọ với độ chinh xác cao và an toàn.

Dịch vụ xe cẩu

Với những loại đồ đạc có trọng tải nặng thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ xe cẩu khi chuyển nhà. Những loại hàng hóa có trọng tải lớn và cồng kềnh nên được cẩu.

Dịch vụ xe nâng

Chuyển nhà đi tỉnh có đội xe nâng hạ đồ đạc, thuyết bị dọn nhà nặng. Dịch vụ xe nâng hạ đồ đạt, thuyết bị tận nơi. Giúp việc lên xuống đồ nặng chuyển nhà dễ dàng.

ĐỊA CHỈ CHUYỂN NHÀ HUYỆN CỦ CHI

Hiện nay, chúng tôi có 6 chi nhánh dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi trên địa bàn toàn quốc và 57 kho liên kết ở các tỉnh thành.
– Văn phòng dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi : số 20 Bình Mỹ, Củ Chi, HCM.
– Văn phòng Nha Trang: 10 Quốc lộ 1A, Xã Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh.
– Văn phòng Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ.
– Văn phòng Hồ Chí Minh : 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12.
– Văn phòng Hà Nội : Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai.
– Văn phòng Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng.
– Văn phòng Đắk Lắk: Cây xăng dầu 68, Đường 10/3, xã Cuebur, TP. Buôn Ma Thuột.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khách hàng thường có nhiều câu hỏi về giá cước dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi, về địa chỉ giao nhận đặt cho dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi của chúng tôi. Dưới đây là tất cả các câu hỏi thường gặp mà chúng tôi tổng hợp được để giải quyết tất cả các thắc mắc cho khách hàng.

Giá cước dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi

+ Chuyển nhà nội thành : từ 200,000 VNĐ/ Chuyến hoặc 17,000 VNĐ/ Km
+ Chuyển nhà các tỉnh lân cận : từ 500,000 VNĐ / Chuyến hoặc 15,000 VNĐ/ Km
+ Chuyển nhà bằng xe cẩu : 1,200,000 VNĐ/ Chuyến hoặc 30,000 VNĐ / Km

Cách thức xử lý những trường hợp do lỗi của dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi

+ Chúng tôi sẽ giảm cước, đền bù thiệt hại khi lỗi hư hỏng hàng hóa xảy ra
+ Chúng tôi sẽ vận chuyển hỗ trợ vào những chuyến sau

Các cách liên hệ DỊCH VỤ chuyển nhà huyện Củ Chi qua các trang mạng xã hội ?

Facebook : Minh Châu
Zalo: 0918058448
Youtube : Châu Vận Chuyển
Instagram: Châu Vận Chuyển

Giá cước dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi từ Bắc vào Nam ?

+ Chuyển nhà với hình thức ghép hàng: 500,000 VNĐ/ khối với hàng nhẹ và 1,800 VNĐ với hàng nặng
+ Chuyển nhà với hình thức bao xe: 12,000,000 VNĐ/ xe 3 tấn – 14,000,000 VNĐ/ xe 5 tấn – 18,000,000

Quy trình bồi thường hàng hóa khi xảy ra sự cố như thế nào ?

+ Chúng tôi sẽ thực hiện bồi thường theo quy trình trong vòng 24h kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng như sau:
Xác nhận thông tin – kiểm tra hàng hóa – tìm ra nguyên nhân – xử lý sai xót – thực hiện bồi thường cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HUYỆN CỦ CHI

Minh Châu – vận tải trọng tấn

NGUYỄN HỮU MINH CHÂU

Chức vụ: Nhân viên kinh doanh

Hotline: 091 805 8448

Zalo: 091 805 8448

Facebook: Minh Châu

Email: Nguyenchau10111999@chaunguyen

5/5 - (18 bình chọn)