Dịch vụ chuyển nhà Quận 2 là dịch vụ chuyển nhà từ Quận 2 đi các Quận Huyện lân cận khác trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Dịch vụ cung cấp các hình thức vận chuyển, chuyển nhà trọn gói giá rẻ, hàng ghép, hàng bao xe với giá cả hợp lí, an toàn và nhanh chóng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 2

Bảng Giá Chuyển Nhà Quận 2
Tuyến Vận ChuyểnĐơn Vị TínhChuyển Nhà TrọChuyển Nhà Cấp 4Chuyển Nhà Chung Cư
Phường Thủ Thiêm, Quận 2Giá/Chuyến2.000.000đ3.000.000đ5.000.000đ
Phường Cát Lái, Quận 2Giá/Chuyến1.500.000đ2.000.000đ5.000.000đ
Phường An Khánh, Quận 2Giá/Chuyến1.000.000đ4.000.000đ6.000.000đ
Phường An Lợi Đông, Quận 2Giá/Chuyến1.500.000đ2.000.000đ6.000.000đ
Phường An Phú, Quận 2Giá/Chuyến1.500.000đ1.500.000đ4.500.000đ
Phường Bình An, Quận 2Giá/Chuyến1.000.000đ4.000.000đ5.000.000đ
Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2Giá/Chuyến1.000.000đ1.500.000đ8.000.000đ
Chú ý:
– Bảng giá trên chưa bao gồm: Phí bốc xếp hàng hóa, Thuế VAT, phí trung chuyển vào đường cấm tải, phí lên lầu.
– Bảng giá chuyển nhà trọ đã bao gồm: Lệ phí cầu đường, phí tàu phà, tài xế lái xe.
– Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng gọi NVKD: 0915885775 để được báo giá tốt nhất.

DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN CHUYỂN NHÀ QUẬN 2

Để đảm bảo đồ đạc trong quá trình vận chuyển, cách tốt nhất là được bao bộc, chèn lót các màn chống sốc, đóng kiện gỗ các thiết bị máy móc vì trong quá trình xe di chuyển không thể nào tránh khỏi việc va chạm các đồ đạc với nhau.

Bảng Giá Bao Bọc Đồ Dùng
Mặt Hàng Bao BọcĐơn Vị TínhGiá Bao BọcGiá Đóng Kiện Gỗ
Bao Bọc Đồ Gia DụngGiá/Kiện50.000300.000
Bao Bọc Đồ Bàn Ghế GỗGiá/Kiện70.000500.000
Bao Bọc Hàng Tủ, GườngGiá/Kiện80.000800.000
Bao Bộc Đồ Máy MócGiá/Kiện100.0001.000.000
Ghi chú:
– Bao bọc bằng bìa carton, mút xốp, miếng chống sốc,…
– Đóng kiện gỗ, pallet, đóng gỗ bìa, đóng gỗ khung, đóng gỗ sàn, đóng theo tiêu chuẩn xuất khẩu,…
– Lưu ý rằng đây chỉ là bảng giá đóng kiện tham khảo và giá có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như: Giá thành mua vật tư đóng kiện, mặt hàng và số lượng thực tế, yêu cầu về đóng hàng mà mức giá có thể thay đổi.
– Trước khi quyết định hãy liên hệ trực tiếp đến nhân viên để được tư vấn, có thông tin chi tiết và cập nhật về bảng giá cụ thể tại từng thời điểm.
*Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng gọi 0915885775 để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

CÁC LOẠI XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 2

dịch vụ chuyển nhà Quận 2

Xe Tải Chuyển Nhà 1 Tấn

Xe tải dưới 1 tấn chuyên vận chuyển nhà đi giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng trong nội ô Quận 1 và các Quận lân cận.

Xe Tải Chuyển Nhà 2,5 Tấn

Xe tải với kích thước thùng dài 3m, chứa được 6 khối hàng. Phù hợp chuyển nhà có khối lượng hàng nhỏ đi trong Quận 1 và đi các Quận, tỉnh lân cận.

Xe Tải Chuyển Nhà 3,5 đến 5 Tấn

Xe tải với kích thước hơn 15 khối hàng, vận chuyển được nhiều vật dụng hơn từ Quận 1 đi các tỉnh thành khác. Thời gian giao nhận được nhanh lẹ hơn.

chuyển nhà Bình Dương

Xe Tải Chuyển Nhà 8 Tấn

Với kích thước xe tải có thể chứa được 8 tấn hàng và 55 khối hàng. Chuyển nhà từ Quận 1 đi các tỉnh thành khác hoặc từ khác tỉnh về Quận 1.

NHỮNG LỢI ÍCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

  1. Tiết kiệm thời gian: Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển đồ đạc.Ngoài ra, khách hàng không cần phải lo lắng về việc tự mình đóng gói, tìm xe vận chuyển và quản lí thời gian vận chuyển vì khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
  2. Đảm bảo an toàn đồ đạc: Dịch vụ chuyển nhà có các dịch vụ bảo vệ đồ đạc tốt nhất, các phương tiện và thiết bị vận chuyển hiện đại, đảm bảo đồ đạc của khách hàng được vận chuyển an toàn và không bị hư hỏng trong quá trình di chuyển.
  3. Giá thành hợp lí: Mặc dù có thể chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ cao hơn so với tự vận chuyển nhưng với sự tiện lợi và an toàn mà dịch vụ chuyển nhà mang lại, giá thành vẫn phải chăng. Khách hàng có thể chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình mà không lo lắng về việc phải trả chi phí quá cao.
  4. Dịch vụ chuyên nghiệp: Dịch vụ chuyển nhà có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chăm sóc tư vấn khách hàng 24/24, đội xe hơn 200 đầu xe tải nhỏ lớn, tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao hàng.
  5. Hổ trợ khách hàng tận tình: Dịch vụ chuyển nhà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng hỗ trợ trong mọi vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà là đối tác đáng tin cậy để giúp bạn giải quyết các vấn đề trong quá trình di chuyển.

CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 2

dịch vụ chuyển nhà Quận 1

Dịch Vụ Lưu Trữ Và Bảo Quản:

Dịch vụ lưu trữ và bảo quản là các dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ và bảo quản đồ vật, tài liệu hoặc đồ đạc của khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Các dịch vụ này thường được sử dụng khi khách hàng có nhu cầu lưu trữ tạm thời hoặc dài hạn các đồ vật, tài liệu hoặc đồ đạc mà họ không muốn hoặc không thể lưu trữ trong nơi của mình.

Dịch Vụ Bốc Xếp:

Chuyển nhà Quận 2 có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo để thực hiện bốc xếp được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Được đầu tư các thiết bị và dụng cụ hổ trợ như xe nâng, pallet, dây đai,… để đảm bảo việc bốc xếp hàng hóa được thực hiện an toàn và  chính xác.

Dịch Vụ Tháo Lấp:

Tháo lắp các thiết bị trong nhà là một trong những việc làm phải có trong quá trình chuyển nhà, dịch vụ tháo lắp giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức, ngoài ra được đầu tư các thiết bị và công cụ hiện đại giúp việc tháo lắp nhanh chóng và an toàn.

chuyển phòng trọ TP.HCM

Dịch Vụ Bao Bọc, Đóng Kiện:

Dịch vụ bao bọc và đóng kiện đảm bảo rằng đồ đạc được đóng gói một cách chắn chắn và an toàn, đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Dịch vụ bao bọc đóng kiện còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức khi chuẩn bị hàng hóa trước khi giao cho đơn vị vận chuyển.

CÁC HÌNH THỨC GIAO NHẬN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

Giao Nhận Tại Bãi Xe

Hệ thống chành xe có bãi xe trãi dài khắp cả nước, với kho bãi hơn 30000m2, khách hàng có thể đến trực tiếp bãi xe để giao và nhận hàng hóa.

Giao Nhận Tận Nơi

Với hơn 150+ đầu xe từ nhỏ đến lớn, tùy theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng lựa chọn chuyến xe phù hợp và tiết kiệm nhất.

Giao Nhận Theo Yêu Cầu

Tùy theo điều kiện và nhu cầu của khách hàng lựa chọn phương thức, thời gian phù hợp, chúng tôi mong muốn đem đến sự lựa chọn tốt nhất, an toàn và hiểu quả.

CÁC HÌNH THỨC CHUYỂN NHÀ QUẬN 2

Chuyển Nhà Hỏa Tốc:

Chuyển nhà hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển cấp tốc trong nội thành Quận 2 hoặc đi các Quận, Huyện, tỉnh thành lân cận, xe đi giao trong ngày mà không cần phải đợi chờ, hổ trợ khách hàng chuyển nhà nhanh nhất.

Chuyển Nhà Bao Xe:

Đây là dịch vụ bắt buộc khách hàng phải xem xét kỹ lưỡng số lượng đồ đạc để lựa chọn loại xe và kích thước chính xác nhu cầu chuyển nhà Quận 2, có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0915885775 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Chuyển Nhà Trọn Gói:

Chuyển nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, khách hàng chỉ cần tìm kiếm một nhà chuyển phòng trọ uy tín, chất lượng việc còn lại chuyển phòng trọ trọn gói sẽ lo tất cả.

Chuyển Nhà Dạng Ghép:

Chuyển nhà dạng ghép là phương thức tiết kiệm nhất khi chuyển phòng trọ, theo kích thước và trọng lượng được báo, nhà xe sẽ ghép hàng mới nhiều mặt hàng khác và xe sẽ chạy khi đã đóng hàng đầy thùng xe.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 2

Dịch vụ chuyển nhà là dịch vụ di dời đồ đạc, vật dụng nội thất và các món đồ, vật dụng cá nhân, hành lí từ địa điểm cũ đến địa điểm mới. Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn chuyển đổi nơi ở một cách thuận tiện và dễ dàng, đồng thời đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, đảm bảo an toàn đồ đạc và sự thuận tiện trong việc chuyển nhà. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức vận chuyển tùy theo nhu cầu của mình.

CÁC CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

1. Cam kết bồi thường: Trong chính sách bồi thường, công ty cam kết rằng sẽ bồi thường đầy đủ cho khách hàng nếu xảy ra bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào trong quá trình chuyển nhà nếu đó là lỗi do bên vận chuyển.

2. Phạm vi bồi thường: Phạm vi bồi thường bao gồm các loại thiệt hại và tổn thất nào sẽ được bồi thường. Ví dụ, bồi thường cho các món đồ bị hư hỏng hoặc thất lạc, bồi thường cho các thiệt hại về tài sản hoặc bồi thường cho các chi phí phát sinh.

3. Thủ tục yêu cầu bồi thường: Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình và thủ tục yêu cầu bồi thường. Bao gồm các yêu cầu bổ sung, tài liệu chứng minh cần có, cách thức nộp đơn yêu cầu bồi thường và thời hạn xử lý đơn.

CÁC HÌNH THỨC CHUYỂN NHÀ

Chuyển Nhà Bao Xe:

Chuyển nhà bao xe là dịch vụ khách hàng phải xem xét kỷ đồ đạc trong nhà để lựa chọn một loại xe có kích thước phù hợp, chính xác với nhu cầu chuyển nhà.

Chuyển Nhà Trọn Gói:

Chuyển nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, khách hàng chỉ cần tìm kiếm một nhà chuyển phòng trọ uy tín, chất lượng việc còn lại chuyển nhà Quận 1 trọn gói sẽ lo.

Chuyển Nhà Dạng Ghép:

Chuyển nhà dạng ghép là phương thức tiết kiệm nhất khi chuyển phòng trọ, theo kích thước và trọng lượng được báo, nhà xe sẽ ghép hàng mới nhiều mặt hàng khác và xe sẽ chạy khi đã đóng hàng đầy thùng xe.

Chuyển Nhà Hỏa Tốc:

Chuyển nhà hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển cấp tốc trong nội thành Quận 2 hoặc đi các Quận lân cận, xe đi giao trong ngày, hổ trợ chuyển nhà khách hàng nhanh nhất.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Chuyển nhà có thể là quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều công sức. Sử dụng các dịch vụ chuyển nhà như chuyển nhà Quận 1, Quận 12 giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách chuyển giao toàn bộ quá trình vận chuyển và dọn dẹp cho nhà cung cấp dịch vụ.
  • An toàn cho đồ đạc: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng các phương pháp đóng gói chuyên nghiệp và vận chuyển bằng các phương tiện an toàn để đảm bảo rằng đồ đạc của bạn không bị hư hại trong quá trình di chuyển.
  • Kinh nghiệm và chuyên môn: Những nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xử lý các công việc liên quan đến chuyển nhà. Họ biết cách đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc một cách hiệu quả nhất, giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn tránh được những rủi ro không đáng có.
  • Đảm bảo bảo hiểm: Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, bạn thường được bảo hiểm cho đồ đạc của mình trong quá trình vận chuyển. Điều này đảm bảo rằng trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố hay hư hỏng nào, bạn sẽ được bồi thường cho các món đồ bị hỏng.
  • Sự thuận tiện và linh hoạt: Dịch vụ chuyển nhà mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các yêu cầu cụ thể của mình, từ lựa chọn ngày giờ chuyển nhà đến các dịch vụ bổ sung như gói đồ đạc, dọn dẹp và sắp xếp. Điều này giúp bạn tổ chức chuyển nhà một cách tiện lợi và dễ dàng.

MẪU HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHÀ

Hợp Đồng Chuyển Nhà Trọn Gói

Hợp Đồng Chuyển Nhà Bao Xe

CÁC CHÀNH XE DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 2

THÔNG TIN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 2

Liên hệ Chuyển Phòng Trọ TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tên: NGUYỄN THỊ DIỄM KIỀU
Chức Vụ: Chuyên Viên Tư Vấn
Hotline: 0915885775
Zalo: Diễm Kiều – Vận Tải Trọng Tấn
Mail: diemkieutta@gmail.com
Facebook: Diễm Kiều Vận Tải
Tik Tok: Diễm Kiều Trọng Tấn

Rate this post